► Bấm giúp kênh Sài Gòn Ngày Nay của Tuấn Dương đạt 1.000.000 lượt đăng ký
► Facebook:
► Liên lạc với Tuấn Dương: Facetime/Viber/Zalo: 0966581231 (Lưu ý số điện thoại này chỉ tiếp nhận thông tin tài trợ cho chương trình)
► Email: dangtuanduong@gmail.com (tiếp nhận các hoàn cảnh khó khăn, trao đổi thông tin, góp ý)
Thông tin NHẬN ủng hộ chương trình hoặc giúp đỡ các mảnh đời khó khăn:
►Chủ tài khoản: Đặng Tuấn Dương
Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0021000462125
Mã Swift Code: BFTVVNVX (nếu chuyển tiền từ nước ngoài)
►Lưu ý: Khi chuyển khoản Quý vị nhớ gởi thông tin: Tên người Ủng hộ + Số tiền + Giúp cho trường hợp nào để Tuấn Dương cập nhật đúng người CHO và người NHẬN.
Hạnh phúc là cho đi ♥ Chân thành cảm ơn Quý cô bác anh chị ♥
Bản quyền thuộc về Sài Gòn Ngày Nay. Vui lòng không Reup clip dưới mọi hình thức!
#TuanDuong người sáng lập YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.
Nguồn: https://chungcuduan.com.vn/
Xem thêm bài viết khác: https://chungcuduan.com.vn/ngan-hang/
Xem thêm Bài Viết:
- Dùng VietinBank iPay chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng khác.
- cách vay tiền trả góp ngân hàng Tiên Phong – TP Bank – vay theo hóa đơn điện, mạng, truyền hình
- Vì Sao Vietcombank Cô Đơn Trên Đỉnh Lợi Nhuận? | Cuộc Đua Ngôi Vị Ngân Hàng Số 1 Việt Nam
- ĐẬP HỘP MONOPOLY: ULTIMATE BANKING – CỜ TỶ PHÚ 4.0 – MỚI NHẤT TẠI K BOARD GAME
- VTC14 | Vietcombank lại thông báo tăng phí rút tiền ATM
Xem thêm: https://youtu.be/40WgU1X7Isk
300 PHẦN QUÀ không ĐỦ CHO dân nghèo CHÂU ĐỐC – AN GIANG
Chân thành cảm ơn Tricia Lam đã tài trợ cho chương trình này!
Áo Tuấn Dương tặng Chú Chánh vừa y luôn, Chu mặc đẹp lắm, thương Chú và các bạn thương phế binh cùng khổ, Cầu mong cho cuộc đời các Chú sẽ tươi sáng hơn và MAY MẮN sẽ đến với các Chú.
Chao Anh Tuan
Em thich ong bac nay qua. Anh co nhan tien cho ong bac nay khong thi em gui tien cho anh. Em moi goi dien thoai cho anh. I am sorry. I cannot write in Vietnamese. I love this poor veteran. If you still accept money for him, please reply back to me so I can help him. Thank you for your time. My email is hanhtruong1102@yahoo.com. I love your channel. I am a fan of you. You are hero in my heart. Thank you for everything you do for our community.
Ông này không có trung thực đi linh gần 6 năm mà chưa lãnh lương. Mà còn nằm nhà thương gần 6 nằm luon thời buổi này khong tin dược hay ong ta là thương binh VC
Tôi rất lấy làm lạ trong thời gian chú nằm bệnh viện chẳng lẽ không có một nữ quân nhân trợ tá xã hội giúp dở chú liên lạc đơn vị để làm các thủ tục lĩnh lương ??? . Tôi có đứa em vứa nhập ngũ đang học quân trường , bị bệnh nằm bệnh viện không trình diên đơn vị đúng ngày , sáu bảy tháng sau về đơn vị nó vẫn được đơn vị phát tiền lương đầy đủ , nó đi mua đồng hồ xịn đeo le lói .
Cũng có thể lúc đó chú bị tải thương nên quân số ban quân lương đơn vị chưa cập nhập được chưa xác nhận kịp thời ban hành chánh , tài chánh không thể chuyển lương chính xác , nhưng không lẽ bên hành chánh tài chánh đơn vị làm việc chậm như vậy ??? Nhưng dù thời gian bao lâu nếu VNCH còn chú cũng sẽ được lãnh ráp ben ( truy lãnh ) toàn bộ số tiền lương không thiếu một xu .
Chiến tranh thật tan nhân, mong thế giới nói chung và Việt Nam than thương nói riêng được được bình an
Thuong chu nguoi phe binh VNCH……nghe chu noi chuyện thay hien lam.
Thanh nien lon len trong thoi chien, dau cho mien Nam hay mien Bac, ai cung phai khoac cho minh quan ao tran, so phan anh da khong may khi phai thuong tat, chi xin anh binh tam lai va noi len su that ve cuoc doi va cuoc song minh, moi nguoi neu co luong tam se thong cam va it nhieu giup do cho anh va gia dinh. Xin chuc anh may may. Toi cung nhu anh, mot nguoi linh, chi may man hon anh la khong bi thuong tat trong cuoc chien.
Nếu anh ít nói về bản thân thì tốt hơn , lời khuyên chân thành cho anh.
Lenh DONG VIEN hay TONG DONG VIEN cua chinh phu VNCH co dieu khoan HOAN DICH vi LY DO HOC VAN. Neu ban 18 tuoi hoc lop 12 la dung tuoi. Ban se duoc tiep tuc di hoc den cu nhan, cao hoc hay tien si voi dieu kien ban phai thi dau MOI NAM. Neu ban thi rot ban phai len duong nhap ngu. Ban Chanh hoc lop 12 nam 18 tuoi thi khong co ai bat ban nhap ngu ca, ngoai tru neu ban TINH NGUYEN.
Nen that tha de nguoi ta con thuong dung co noi sao thi khong ai thuong dau ,👎🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮
Có dịp anh ghé qua số nhà 2717/5 phường 7, quận 8 . Ở đó có bà cụ sống trong căn nhà toàn rác suống cấp . Bà thổi củi giờ bị khối u trong phổi nhưng k có điều kiện điều trị . Tình trạng đáng thương lắm anh . Con cái k ngó ngàng . Anh xem giúp được cho bà k?
CAM ON TUAN DUONG RAT NHIEU DA LAM NHIEP CAU NOI GIUP DO MAY CHU TPBVNCH TOI YEU VNCH XIN CAU CHUC TAT CA MAY CHU NHIEU SUC KHOE CO LEN MAY CHU
Bỏ áo thư sinh tập làm tư bản.
Đầu tư vào bom đạn tuổi thanh niên.
Vốn kinh doanh là một lần thương tích.
Lãi suất bây giờ : nạng gỗ oan khiên…
😍😍😍😍
Ai gia nhập quân đội đã có lương rồi..
Sau Tết Mậu Thân 1968 đến 1969 có lệnh động viên các quân nhân giải ngủ phải trình diện trở lại quân đôi. Năm 1972 mùa hè đỏ lửa là tổng động viên từ 18 tuổi phải gia nhập quân đội tùy theo trình độ học vấn từ tân binh, hạ sĩ quan, sĩ quan.. học các quân trường Quang trung, vạn kiếp, thủ đức, đồng để… Đà Lạt dành cho sĩ quan được thi đậu vào.. ngoài ra còn nhiều trường huấn luyện đặc biệt cho các binh chủng khác như hải quân, không quân,truyền tin, công binh
cảnh sát khắp 4vùng thời đó..
cô chào TD chúc sức khoẻ con và cô tư dấu iêu cô cám ơn MTQ và TD đả giúp đở cho chú chánh qua cơn thiếu thốn khó khăn ngăt nghèo
cô thấy chú này đạo công giáo với lại lớn tuổi kg nói sạo đâu
có thể nhiều năm r nên quên chút đỉnh mới lớn lên mà đi lính cụt một chân thật tội mất hết tuổi thanh xuân
Nghe chú Chánh tường thuật có gì lấn cấn. Sao nằm bệnh viện đến 3 năm lận & chưa được hưởng lương?
Ông nầy nói về cuộc đời của ông trước 1975 quá sạo không đúng sự thật
Xem ma cam thay am long .thuong cho cac chu qua!!!
ong cung la thuong phe binh nhung ong eo them nho ai giup do, ong la loai tpb hang nang ,vua ra truong si quan thu duc la bi cut chim den bay h
Ông này nói khéo giống như ông chuối bên kênh chu Sang hoi thiện nguyện nói phóng đại để người ta thương không de be rồi ông ơi
Người nầy không tốt , những lời nói toàn oán than trách cứ mọi điều , than con ,trách anh em ruột , oán các bác thương phế binh đồng đội khác ( chỉ trừ 3 người trong hình) và rồi len lách thêm 1 bác gái không phải thương phế binh để được giúp đở ….. cạn lời ……..
Chú này đã nói những điều không đúng :
1 : Chú nói chú mới " Chớm học lớp 12 thì bị tống động viên vào trường Hạ sĩ quan Đồng Để " là sai . Vì Khi chú lên lớp 12 thì chú phải đậu Tú tài 1 . Nếu có tú tài 1 thì chú phải đi Sĩ quan Thủ Đức , ra trường là Chuẩn Úy
2 : Chú nói chú nhập viện năm 70 đến năm 75 mới xuất viện là 5 năm chứ không phải
3 năm
3 : Chú nói chú chưa lãnh lương ngày nào ? Khi nhập ngũ quân lực VNCH thì sau 3 tháng là chú phải được lãnh lương rồi , lính nào cũng vậy .
Cũng có thể thời gian đã qua lâu , nên chú không còn nhớ rõ những chị tiết xa xưa đó .
Bệnh gì nặng đến nỗi nằm bệnh viện 3 năm và không có lương lính?
Dich bênh kinh tê' khó khăn coi chung nhiêù nguoi mao danh, làm gì chua nhân đông luong nào cua VNCH?